Nhà

Zhangjiagang Zhmc Machinery Co.,Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Công ty máy móc Zhangjiagang

Với nhiều năm phát triển, máy móc của ZHMC trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp với công nghệ trưởng thành, đội ngũ tiếp thị giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật gian khổ.

Dựa trên mọi nỗ lực của người dân ZHMC, một loạt các phạm vi cung ứng sản phẩm đã được hình thành như sau: dây chuyền sản xuất ống nhựa, hồ sơ nhựa (cửa sổ & cửa nhựa, dây chuyền sản xuất nhựa và gỗ tạo bọt) máy cắt, máy sấy, máy xúc lật và các máy phụ trợ khác. Hiện tại, ZHMC đã sẵn sàng thiết lập mối quan hệ kinh doanh với khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với sự cân nhắc đầy đủ của chúng tôi.

Máy móc của ZHMC sẽ tập trung vào đổi mới sản phẩm và chú ý hơn vào việc cải thiện hiệu suất sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với ý định và sự đổi mới của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng là đối tác lâu dài và đáng tin cậy của bạn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
2004: Zhangjiagang ZHMC Máy móc CO., Ltd được thành lập năm 2004.

Hai mươi năm trước, chúng tôi đã lấp đầy khoảng trống của thiết bị phụ trợ thương mại máy móc nhựa của Trung Quốc. Hôm nay, chúng tôi tiến hành các bước phát triển của thiết bị ép đùn nhựa, bắt kịp và vượt qua tầm thế giới như là nhiệm vụ của chúng tôi với thái độ tinh thần mới, lực lượng công nghệ mạnh mẽ, hệ thống quản lý khoa học, môi trường đầu tư tuyệt vời để cùng chung tay với bạn.

Sản xuất máy móc nhựa tuyệt vời cứng, thiết lập mô hình thương mại, mở cửa thị trường quốc tế là mục tiêu tìm kiếm của chúng tôi mãi mãi.

Zhangjiagang Zhmc Machinery Co.,Ltd. Zhangjiagang Zhmc Machinery Co.,Ltd. Zhangjiagang Zhmc Machinery Co.,Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Máy móc

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 350000-500000

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Zhangjiagang Zhmc Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ