Nhà

Zhangjiagang Zhmc Machinery Co.,Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Zhangjiagang Zhmc Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất, và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác.

—— Mr.Raza

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn, cũng tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— Ông

Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt. Thậm chí tốt hơn chúng tôi đã đặt hàng từ Đức !!

—— Mr.Wasif

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    Công ty chúng tôi chủ yếu làm việc chăm chỉ để nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy nhựa. Nó hợp tác trung thành và phát triển cùng nhau như ý tưởng doanh nghiệp của mình, cung cấp cho hàng loạt người tiêu dùng trong và ngoài nước với dịch vụ công nghệ đầy đủ hơn, chi tiết hơn.

  • OEM/ODM
    Thiết kế, sản xuất, bán, lắp đặt ống nhựa dẻo nhựa PP-R, PE, PVC Copper (thép), PVC, PC, PE, PS và các vật liệu nhựa đặc biệt khác, PVC, PE, ABS, PP, PS, tấm , vật liệu khung nhựa xốp, dây đai để đóng gói, vật liệu nhựa pepe, hạt nhựa và các bộ dây chuyền sản xuất khác và loạt máy trộn / làm mát tốc độ cao, máy sấy, máy cấp liệu, máy nghiền, máy nghiền, máy sấy khô bộ điều khiển nhiệt độ khuôn, máy làm mát nước, máy sàng và các thiết bị phụ trợ khác.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Các sản phẩm được bán cho hai mươi chín tỉnh, thành phố và khu tự trị và xuất khẩu sang Thái Lan, Việt Nam, Canada, Bồ Đào Nha, Indonesia, Nhật Bản, Iran và các quốc gia và khu vực khác với đặc điểm tuyệt vời, uy tín chân thành, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn chỉnh và nhận được prasie cao bởi người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Zhmc Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Zhao

Tel: 0086-0512-58601008

Fax: 86-512-58609910

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)