Nhà Sản phẩmDây chuyền ép đùn nhựa

Dây chuyền sản xuất hồ sơ nhựa Polycarbonate cho hồ sơ PC

Chứng nhận
Trung Quốc Zhangjiagang Zhmc Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bạn luôn có thể cho tôi kế hoạch tốt nhất, và nó cho phép khách hàng của tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi hy vọng chúng ta có thể có một cơ hội hợp tác khác.

—— Mr.Raza

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn, cũng tốt dịch vụ sau bán hàng.

—— Ông

Nói chuyện dễ dàng, dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng, chất lượng cờ siêu tốt. Thậm chí tốt hơn chúng tôi đã đặt hàng từ Đức !!

—— Mr.Wasif

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dây chuyền sản xuất hồ sơ nhựa Polycarbonate cho hồ sơ PC

Dây chuyền sản xuất hồ sơ nhựa Polycarbonate cho hồ sơ PC
Dây chuyền sản xuất hồ sơ nhựa Polycarbonate cho hồ sơ PC Dây chuyền sản xuất hồ sơ nhựa Polycarbonate cho hồ sơ PC

Hình ảnh lớn :  Dây chuyền sản xuất hồ sơ nhựa Polycarbonate cho hồ sơ PC

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ZHMC Machiney
Chứng nhận: CE
Số mô hình: PC PMMA
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 dòng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói gỗ
Thời gian giao hàng: 45days
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 10 dòng mỗi tháng

Dây chuyền sản xuất hồ sơ nhựa Polycarbonate cho hồ sơ PC

Sự miêu tả
Hồ sơ máy: Hồ sơ ánh sáng LED Kiểu: Hồ sơ máy đùn
Vít & barreL: 38CrMoAlA Nhựa chế biến: PC / PMMA
Cơ cấu hội: Máy đùn loại tích phân Màu: Minh bạch
Điểm nổi bật:

máy ép đùn nhựa hồ sơ

,

dây chuyền ép đùn hồ sơ PVC

Dây chuyền sản xuất hồ sơ Polycarbonate cho PC Hồ sơ đùn nhựa rõ ràng

Mô tả dây chuyền sản xuất hồ sơ Polycarbonate

Đèn LED huỳnh quang cho đèn PC là một phụ kiện đèn LED, là để thu thập ánh sáng tốt hơn để ánh sáng tập trung hơn, có đặc tính cách điện tuyệt vời, độ giãn dài, ổn định kích thước và kháng hóa chất, độ bền cao, chịu nhiệt và chống lạnh; cũng có khả năng tự dập tắt, chống cháy, không độc hại, tạo màu.

Đèn huỳnh quang PC chụp đèn LED để che không chỉ hiệu ứng ánh sáng, nó còn có thể ngăn ngừa điện giật, bảo vệ mắt cũng đóng một vai trò, vì vậy hầu hết sẽ có ánh sáng trên bóng râm. Vai trò chính là làm cho bóng kem nhẹ nhàng hơn, đồng đều hơn vào không gian, mà không gây ra tình trạng chói. Bảo vệ mắt, nhưng cũng phù hợp hơn với đèn với chức năng của nó. Và tốc độ truyền của nó phải nằm trong một phạm vi nhất định, không thể lãng phí quá nhiều năng lượng trong mui xe, mà còn cho phép ánh sáng tán xạ xuyên qua màng đến mọi không gian, cả hai đều nhìn thấy ánh sáng bên trong các hạt, mà còn để tối đa hóa ánh sáng tiêu tán.

Giơi thiệu sản phẩm

1. Đó là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, sản xuất và tiếp thị dây chuyền ép đùn nhựa, dây chuyền sản xuất nhựa.

2. Các dây chuyền ép đùn nhựa của chúng tôi dựa trên Máy đùn nhựa: Máy đùn trục vít đơn, Máy đùn trục vít hình nón và Máy đùn trục vít song song.

3. Máy làm nhựa của chúng tôi có thể sản xuất nhiều loại sản phẩm nhựa như: ống nhựa PVC, ống CPVC, ống PE / HDPE / PE-RT, ống PP-R, hồ sơ bọt nhựa, hồ sơ và bảng điều khiển WPC, nhựa composite .

4. Máy khai thác nhựa được sử dụng rộng rãi trong ngành nhựa. Đây là bộ phận chính của Dây chuyền ép đùn ống nhựa, Dây chuyền ép đùn nhựa, Dây chuyền tái chế nhựa và Dây chuyền tạo hạt nhựa.

5. Chúng tôi cung cấp máy nhựa có thể làm ống Nông nghiệp, máy sản xuất viên, máy cán, khung cửa sổ bằng gỗ. Máy của chúng tôi có thể làm vật liệu máy in 3D.

6. Máy đùn nhựa của chúng tôi sử dụng vít chất lượng tốt trong máy móc nhựa. Máy nhựa của chúng tôi có tuổi thọ cao.

Tính năng, đặc điểm

1. Máy ép đùn trục vít đôi hình nón SJZ là một loại thiết bị đặc biệt để ép đùn hợp chất PVC. Với các loại khuôn và máy phụ trợ khác nhau, nó có thể sản xuất tất cả các loại ống nhựa PVC, hồ sơ, vật liệu tấm, vật liệu tấm, vật liệu thanh và hạt.

2. Các ốc vít đôi hình nón đã áp dụng hệ thống làm mát dầu. Thùng được làm mát bằng hệ thống làm mát gió đặc biệt.

3. Hệ thống máy đùn trục vít đôi hình nón đã áp dụng điều khiển máy tính đặc biệt. Theo yêu cầu của khách hàng, cấu trúc hợp lý nhất của vít đôi hình nón có thể được thực hiện để đạt được hiệu suất dẻo và chất lượng vật liệu tốt nhất.

4. Vít đôi hình nón được chế tạo bằng máy nghiền trục vít kỹ thuật số đặc biệt có độ chính xác cao; đùn tài sản có thể được hài hòa cao. Nó đã lần đầu tiên giới thiệu kỹ thuật tiên tiến sản xuất vít với cường độ và độ sâu thay đổi, để vật liệu có thể được cắt và cắt mềm hơn.

5. Hộp phân phối được thiết kế đặc biệt, ổ trục kéo được nhập khẩu hoàn toàn và tuổi thọ ổ đĩa có thể được kéo dài. Nó có thể chịu áp lực đùn lớn hơn.

6. Hệ thống điện chủ yếu áp dụng các bộ phận nhập khẩu, nó có nhiều hệ thống báo động, và có một vài vấn đề có thể dễ dàng loại bỏ. Hệ thống làm mát đã áp dụng thiết kế đặc biệt, diện tích phát nhiệt được mở rộng, làm mát nhanh và dung sai kiểm soát nhiệt độ có thể là 1 độ.

Các loại khác nhau

1 Nó có thể sản xuất tất cả các loại vật liệu ống nhựa PVC, vật liệu định hình, vật liệu tấm, vật liệu cắt lát, vật liệu thanh và hạt.
2 Nó cũng có thể đùn ống PP.PE ở tốc độ cao bằng cách thay đổi thùng đặc biệt.
3 Điều khiển máy tính hoặc điều khiển thông thường là tùy chọn.
4 Theo yêu cầu của khách hàng, hầu hết các ốc vít hợp lý có thể được thực hiện để đạt được trạng thái dẻo tốt nhất và chất lượng vật liệu.
5 Vít được chế tạo bởi máy nghiền trục vít kỹ thuật số đặc biệt có độ chính xác cao; đùn tài sản có thể được hài hòa cao.
6 Nó đã lần đầu tiên giới thiệu kỹ thuật tiên tiến sản xuất ốc vít với cường độ và độ sâu thay đổi, để vật liệu có thể được cắt và cắt mềm hơn.
7 Hộp phân phối được thiết kế đặc biệt, ổ trục chịu lực được nhập khẩu hoàn toàn và tuổi thọ ổ đĩa có thể được kéo dài.
số 8 Nó có thể chịu áp lực đùn lớn hơn.

Sản vật được trưng bày

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang Zhmc Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Edwin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)